Những công việc tư vấn xây dựng tổng hợp từ khảo sát móng cho tới cải tạo nền, xin hãy tin tưởng giao cho chúng tôi!

Thời gian làm việc 9:00 - 19:00〔Trừ Chủ nhật và ngày lễ〕
Đo lường
Cung cấp dịch vụ đo lường trên phạm vi rộng nhằm mục đích như đối phó với thảm họa, khắc phục hậu quả thiên tai, đánh giá cảnh quan, quản lý khủng hoảng, quản lý bảo trì cơ sở hạ tầng xã hội như cầu cống đường sá.
Đo lường cơ bản
■Đo đạc điểm cơ sở chính xác
Chúng tôi tiến hành đo đạc các điểm cơ sở làm quy chuẩn cho việc tiến hành đo lường quan trắc ở Nhật Bản.
Nhờ quan trắc bằng hệ thống vệ tinh định vị toàn cầu GNSS, thu thập thông tin vị trí từ các vệ tinh nhân tạo và có thể đo lường được ở độ cao 0.1mm, chúng tôi có thể cung cấp dữ liệu cơ bản làm cơ sở cho việc đo lường thông thường.
Ảnh: Đo lường GNSS
■Đo lường GSNN
Đo đạc công cộng chung
Chung tôi cung cấp dịch vụ kỹ thuật quan trắc đo đạc đa dạng như đo đạc cơ sở nhằm phục vụ cho hoạt động xây dựng cơ sở hạ tầng như đường sá, sông ngòi, quan trắc và khảo sát khẩn cấp trong trường hợp có thiên tai xảy ra. Chúng tôi nỗ lực hàng ngày để cập nhật với công nghệ kỹ thuật liên tục đổi mới nhằm tạo ra thoả mãn nhu cầu của khách hàng.
Quản lý giám sát thi công
Chúng tôi nỗ lực đưa công nghệ ICT vào trong toàn bộ quá trình quản lý từ khảo sát đo lường cho tới thiết kế thi công, theo khuyến khích của Bộ Đất đai, Cơ sở Hạ tầng, Giao thông Vận tải và Du lịch Nhật Bản (i-Construction) nhằm mục đích nâng cao hiệu quả tại các công trình xây dựng.
Công ty chúng tôi đang sử dụng thiết bị bay không người lái UAV cũng như laser trên mặt đất để khảo sát 3D và quản lý thi công.
Đo đạc địa hình đáy biển
Đo đạc địa hình đáy biển là kỹ thuật đo đạc để nắm được địa hình đáy của các khu vực có nước như sông, biển hay hồ chứa nước.
Công ty chúng tôi có thể cung cấp nhiều dịch vụ kỹ thuật ở nhiều trường hợp phức tạp khác nhau như quản lý bảo trì các tuyến đường hay đo đạc lượng trầm tích bùn lắng ở các hồ chứa nước.
Đo đạc chụp ảnh không trung
Đo đạc chụp ảnh không trung là kỹ thuật đo lường để vẽ bản đồ địa hình dựa trên ảnh chụp liên tục từ không trung.
Kỹ thuật đo lường bằng việc chụp ảnh không trung này đang ngày càng trở nên phổ biến hơn với sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị bay không người lái UAV, đặc biệt là ở những khu vực rộng lớn. Chúng tôi sử dụng những ảnh chụp từ UAV này để dựng mô hình 3D. Những mô hình 3D này giúp chúng ta nắm bắt được tình hình hiện trường mà không phải đến tận nơi để khảo sát, có thể phát huy tác dụng cao trong các trường hợp cần quản lý bảo trì công trình cơ sở hạ tầng như cầu đường hay khi phải đối phó với thiên tai.
Đo đạc laser trên cao
Đo đạc bằng laser trên cao là kỹ thuật đo lường có thể nắm được rõ độ cao cũng như độ phức tạp của bề mặt địa hình trên mặt đất sử dụng máy phát tia laser gắn trên các thiết bị bay và tính toán thời gian các tia laser được phát ra và phản xạ. Tia laser khi được chiếu đến cây cối hay nền đất sẽ mang lại thông tin về chiều cao của cây cối hay nền đất. Chúng tôi khuyên dùng laser trên cao trong những trường hợp cần nắm được thông tin địa hình trong phạm vi rộng trong khoảng thời gian ngắn, hay những khu vực được bao phủ bởi rừng.
Đo đạc laser trên mặt đất
Khác với laser trên cao, kỹ thuật đo đạc bằng sự phản xạ tia laser từ trên mặt đất thường có hiệu quả trong những trường hợp con người không thể đến được như những vách cheo leo, các toà nhà hay cây cầu.
Nhờ có được dữ liệu 3D, mà tất nhiên chúng ta có thể tính toán được kích thước hình khối của đối tượng, có thể tạo nên những bản đồ đường đồng mức hay bản đồ vi địa hỉnh, đặc biệt có tác dụng khi cần khảo sát những bề mặt dốc.