Những công việc tư vấn xây dựng tổng hợp từ khảo sát móng cho tới cải tạo nền, xin hãy tin tưởng giao cho chúng tôi!

Thời gian làm việc 9:00 - 19:00〔Trừ Chủ nhật và ngày lễ〕
Xây dựng dân dụng
Chúng tôi cung cấp những dịch vụ xây dựng dân dụng giúp tạo nền móng cơ bản cho sự phát triển của thành phố cũng như cuộc sống của mọi gia đình như đường sá, sông hồ, hệ thống nước sinh hoạt, cải tạo nhà ở, cầu cống, hệ thống nước thải.
Cải tạo đường
Xây mới và cải tạo các trục đường quốc lộ, tỉnh lộ, đường trong thành phố.
Dỡ bỏ và thay mới các đường mương cống cũ, xây dựng đường nước thải bên dưới đường giao thông, loại bỏ các khu vực đọng nước, đoạn vênh, cải thiện sự lão hóa của đường, góp phần tạo nên những con đường an toàn và sạch đẹp.

Tại quận Minami, thành phố Kumamoto. Xây dựng kè đường, hệ thống thoát nước, kè đá, vỉa hè, xây dựng mặt đường và mở rộng đường, khiến cho việc tránh xe trở nên dễ và an toàn hơn.

Tại quận Kita, thành phố Kumamoto. Thi công tường chắn lớn, đường đi bộ, thi công bề mặt đặc biệt và tạo điểm giao nhau với đường quốc lộ chưa thông xe

Công trình kè sông và hệ thống nước
Xây dựng kè sông, nạo vét, quản lý bào trì công trình. Mở rộng lòng sông. Tiến hành nhiều công trình đa dạng một cách cẩn thận và nhanh chóng, phục hồi bờ kè sau thiên tai. Cải tạo và xây dựng mới hệ thống nước, lòng cống và ống cống. Kết hợp công nghệ mới và luôn quan tâm đến vấn đề môi trường khi thi công.

Tại quận Higashi, thành phố Kumamoto. Cải tạo hệ thống nước sinh hoạt cũ được sử dụng từ xưa, sạch sẽ và tiện lợi hơn nhờ sử dụng sản phẩm bê tông thứ cấp.

Tại quận Kita, thành phố Kumamoto. Bờ kè dốc bị sụt lở do mưa lớn, chúng tôi tiến hành phục hồi bằng cách đắp các khối hộp dạng xốp lên để đảm bảo dòng chảy được thông suốt.

Công trình xây dựng
Cải tạo những khu đất trống hoặc khu đất nông nghiệp để xây nhà ở. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ xây dựng đất nền, tường chắn, xây dựng hệ thống thoát nước, xây dựng mặt đường, nước ngầm và trên mặt đất, từ khâu thiết kế cho tới thi công, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tại quận Kita, thành phố Kumamoto. Cải tạo đất nền thô, xây tường bao, lắp đặt hệ thống nước thải và đường giao thông đi lại và chia 12 lô để xây dựng nhà ở.

Tại quận Kita, thành phố Kumamoto. Thu dọn bùn đất, xây dựng tường bao, gạch khối và bồn hoa trang trí, tạo khung cảnh đẹp xây dựng tổ hợp nhà ở.

Xây dựng cầu
Xây dựng cầu trong công trình đường vành đai Kumamoto. Chú trọng đến quản lý an toàn và nâng cao chất lượng với các kỹ thuật giàn giáo, cốt thép, cốp pha.

Tại quận Nishi, thành phố Kumamoto. Tu sửa cây cầu nối quan trọng được đánh giá nguy hiểm bởi chính quyền thành phố trong vòng 24h thi công, sử dụng các sản phẩm bê tông thứ cấp.

Tại quận Nishi, thành phố Kumamoto. Xây dựng mố cầu cho cầu mới ở góc của đường vành đai mới.

Xây dựng hệ thống thoát nước
Chúng tôi đang tiến hành lắp đặt và thay mới hệ thống ống cống thoát nước trên đường. Chúng tôi có thể thực hiện mọi công trình, bất kể quy mô như xây dựng trên đường mới, hoặc cải tạo đường hiện có, từ việc thay mới bể phốt trở đi.